ตะกร้าสินค้า

0 ฿ (0 รายการ)


พาลูกเที่ยวพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา อพวช. คลองห้า ปทุมธานี
หากวันหยุดนี้ยังไม่มีโปรแกรมไปไหน พาเด็กๆ ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา คลองห้า จ.ปทุมธานีกันค่ะ


ใคร ๆ ก็เป็นฮีโร่ได้
เป็นธรรมดาที่บางครั้งบางวัน อะไร ๆ ก็อาจไม่เป็นใจไปกับเรา จนอดไม่ได้ที่จะเซ็ง เศร้า เหงาหงอย แต่แล้วเมื่อมีใครคนหนึ่งมาทำให้บรรยากาศดีขึ้น (รวมทั้งความรู้สึกของเราด้วย)...ใครคนนั้นก็เปรียบเป็นฮีโร่ขึ้นมาทันใด


พาลูกเรียนรู้เรื่องพลังงานไฟฟ้า ที่ ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง
ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง หรือ EGAT Learning Center ศูนย์การเรียนรู้ด้านพลังงานไฟฟ้า ที่จะพาทุกคนไปจุดแสงประกายแสง แห่งความคิดสร้างสรรค์ เรียนรู้อย่างสนุกสนานไปกับการผจญภัยในโลกพลังงานไฟฟ้า ณ กฟผ. สำนักงานกลาง เชิงสะพานพระราม จ.นนทบุรี
 


Forest of Play Exhibition นิทรรศการเล่นได้ขนาดใหญ่ ใจกลางกรุง
เปิดให้เข้าชมแล้วนะคะ นิทรรศการ “Forest of Play Exhibition” นิทรรศการเล่นได้ขนาดใหญ่ ใจกลางเมือง เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย


ศิลปะ ทำให้เด็กสมองดี
วาดเส้น I ระบายสี I พิมพ์ภาพ I ปั้นดิน I ตัด-ฉีก-ปะ I ร้อยลูกปัด I สานกระดาษ… หลากหลายรูปแบบของการเล่นที่ทำให้เด็กได้แสดงออกผ่านกิจกรรมศิลปะ


รู้จักคำว่า Kindergarten - สวนแห่งเด็กน้อย
ในภาษาเยอรมัน “Kinder” แปลว่า เด็ก ๆ “Garten” แปลว่า สวน รวมกันเป็นคำว่า “Kindergarten” หรือสวนแห่งเด็กน้อย ที่ใช้สื่อความหมายถึงโรงเรียนอนุบาลนั่นเอง
 


อ่านนิทานให้หนูฟังหน่อย
6 เทคนิคการใช้หนังสือภาพอย่างสนุกสนานและมีชีวิตชีวา เพื่อความสุขและความเพลิดเพลินของเด็ก ๆ


Nature Play งานของลูกคือการเล่น!
ธรรมชาติของเด็กจะเรียนรู้ผ่านการเล่น การปล่อยให้ลูกได้เล่นสนุกในธรรมชาติสีเขียว ๆ ไม่ว่าจะวิ่ง ปีนป่าย ขุดดิน ตักทราย หรือเล่นอะไรก็ได้ตามสไตล์ของตัวเองนั้น ล้วนแต่มีประโยชน์ต่อการเรียนรู้ทั้งสิ้น


เลี้ยงลูกนิสัยดีทำได้ไม่ยาก แค่มีคุณพ่อคุณแม่เป็นไอดอล
Like father, like son. Like mother, like daughter. อยากให้ลูกเติบโตขึ้นเป็นคนแบบไหน ให้มองมาที่จุดเริ่มต้นคือครอบครัวก่อนเสมอ