ตะกร้าสินค้า

0 ฿ (0 รายการ)
Menu
แจ้งปิดร้านหนังสือ Kids' paradise (อาคารภูมิสรวล)
บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ขอแจ้งหยุดให้บริการร้านหนังสือ Kids' paradise (อาคารภูมิสรวล) ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561
โปรโมชั่นเดือนกุมภาพันธ์
ครบครันทั้งนิทานส่งเสริม EF, นิทานส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม MQ, เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษผ่านเกม จิ๊กซอว์ และหนังสือภาพน่ารักสดใส พร้อมแบบฝึกหัดเสริมทักษะของเด็กวัยอนุบาล 3 ถึง ป.1 ที่ช่วยเสริมสร้าง IQ และทักษะการคิดวิเคราะห์ ลดสูงสุด 20% ตลอดเดือนก.พ. นี้จ้า
ไม่พลาดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ตั้งค่า Facebook - See First
ไม่พลาดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ตั้งค่า 'See First' เพจ Plan For Kids Shop หนังสือเด็ก นะคะ โดยเฉพาะช่วงงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ แอดมินอัพเดตโปรโมชั่นออนไลน์ทุกวันแน่นอน .... กดเลยจ้า!!!
 
โปรโมชั่นเดือนมกราคม
โปรโมชั่นต้อนรับการกลับมาของ DinoRun ภาค2 งานวิ่งสำหรับเด็กและครอบครัวที่สนุกที่สุดในรอบปี มาทำความรู้จักกับแก๊งไดโนน้อยต่างสายพันธุ์ทั้ง 12 ตัว ผ่านนิทานภาพน่ารักและกิจกรรมแสนสนุก ลดสูงสุด 20% ตลอดเดือนม.ค.นี้จ้า
DinoRun2 : Kids & Family Run
เป๋อเหลอ และปุ๊บปั๊บ นำทีม DinoRun2 งานวิ่งสำหรับเด็กและครอบครัวที่สนุกที่สุดในรอบปี วันอาทิตย์ที่ 18 ก.พ. 2561 ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จตุจักร
รวมพลคนรักตุ๊บปองในงาน ตุ๊บปอง Party ปีใหม่ สดใส ได้กุศล
ขอเชิญทุกคนมาร่วมงานปาร์ตี้ปลายปีที่สนุกและอิ่มบุญ "ตุ๊บปอง Party...ปีใหม่ สดใส ได้กุศล" รวมพลคนมีจิตเป็นกุศล ระดมทุนสนับสนุนให้มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก...ได้ไปต่อ
 
โปรโมชั่นเดือนธันวาคม
โปรโมชั่น Year End Sale! ลด 18-25% ส่งท้ายปี 2560 เลือกหนังสือนิทานให้เป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่กันนะคะ โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 3 มกราคม 2561
Plan For Kids Fair ครั้งที่ 23
หนังสือเด็ก สื่อเสริมทักษะ ของเล่นของใช้เด็ก ลดสูงสุด 15-50% ช็อปสนุกสุดคุ้มที่นี่ที่เดียว วันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 60 ณ ลานอเนกประสงค์ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด (หลักสี่)
โปรโมชั่นออนไลน์ งาน Plan For Kids Fair ครั้งที่ 23
โปรโมชั่นออนไลน์ งานแฟร์ที่รวบรวมสินค้าเพื่อแม่และเด็ก ลดสูงสุด 15-70% ช็อปสนุกสุดคุ้มที่นี่ที่เดียว ที่ www.planforkids.com วันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 60
 


Contact Us

  บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด
     เลขที่ 1/999 อาคารภูมิสรวล ถนนกำแพงเพชร 6
     แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
  โทรศัพท์ : 0-2575-2559
  e-mail : info@planforkids.com

Subscribe to Our Newsletter

Follow Us