ตะกร้าสินค้า

0 ฿ (0 รายการ)
กุ๋งกิ๋ง Birthday Party at Happy Market ครั้งที่ 4
วันที่ : 24/05/2016   อ่าน : 8299

กุ๋งกิ๋ง Birthday Party at Happy Market ครั้งที่ 4

 
กุ๋งกิ๋ง Birthday Party @ Happy Market ครั้งที่ 4
 
จากความน่ารักสดใสของตัวละคร ในฐานะเพื่อนที่น่ารักของหนูน้อยวัยอนุบาล และเป็นผู้ช่วยที่รู้ใจของคุณพ่อคุณแม่ในการส่งเสริมพฤติกรรมสร้างสรรค์ด้านต่าง ๆ ให้กับลูก “กุ๋งกิ๋ง” จึงกลายเป็นตัวละครยอดนิยมจากหนังสือนิทานผลงานสร้างสรรค์ของ แปลน ฟอร์ คิดส์ ที่มียอดขายทำลายทุกสถิติของหนังสือนิทานในเมืองไทย ด้วยจำนวนพิมพ์รวมกว่าหนึ่งล้านเล่ม ต่อยอดผลิตภัณฑ์เป็นสื่อการเรียนรู้หลากหลายรูปแบบ ตลอดจนสินค้าสำหรับเด็กมากมาย “กุ๋งกิ๋ง” ไม่เพียงได้รับความนิยมในเมืองไทย แต่หนังสือนิทานหลายชุดยังสร้างชื่อเสียงและได้รับการตอบรับอย่างดีจากสำนักพิมพ์ในหลายประเทศ อาทิ ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน สิงคโปร์ และมาเลเซีย ซึ่งได้ซื้อลิขสิทธิ์ไปจัดพิมพ์ จึงทำให้ "กุ๋งกิ๋ง" เป็นอีกหนึ่งตัวละครในหนังสือนิทานที่มีแฟนคลับติดตาม และเรียกร้องให้มีการจัดกิจกรรมเพื่อความใกล้ชิดกันมากที่สุด

"เมื่อไรกุ๋งกิ๋งจะจัดงานอีก"
"อยากให้ถึงวันเกิดของกุ๋งกิ๋งเร็ว ๆ จัง"
"งานสนุกมาก อยากมาอีกครั้ง"
 
จากกระแสการตอบรับที่ดีของการจัดงานครั้งที่ผ่านมา และการสอบถามข่าวคราวอย่างต่อเนื่องของคนรักกุ๋งกิ๋ง ทำให้แปลน ฟอร์ คิดส์ จัดกิจกรรมเพื่อเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ และคุณพ่อคุณแม่ได้ใช้เวลาคุณภาพร่วมกันผ่านกิจกรรมแสนสนุกที่สอดแทรกการเรียนรู้และส่งเสริมพัฒนาการด้านต่าง ๆ อย่างครบครันอีกครั้ง ในงาน กุ๋งกิ๋ง Birthday Party @ Happy Market โดยมุ่งหวังให้เด็ก ๆ ที่มาร่วมงานได้รับความสุข ความประทับใจจากกิจกรรมที่ทั้งเด็กและผู้ปกครองได้สนุกไปด้วยกัน

ภายในงานมีการออกร้านจำหน่ายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็กจากบริษัทชั้นนำ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรหนังสือและสื่อสำหรับเด็กแรกเกิด -12 ปี โดยจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน ดังนี้
 
ห้อง Meeting Room 1-2 การออกร้านจำหน่ายหนังสือและสินค้าสำหรับเด็กจากบริษัทชั้นนำ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรหนังสือและสื่อสำหรับเด็กแรกเกิด - 12 ปี (เข้าฟรี)
ห้อง Meeting Room 3-4 เนรมิตเป็นงาน Birthday Party ของกุ๋งกิ๋ง ที่รับรองว่าทุกคนจะมีความสุข สนุก ประทับใจไปกับกิจกรรมและการแสดงสุดพิเศษของกุ๋งกิ๋งและผองเพื่อน
 
ฐานกิจกรรมแสนสนุก ประกอบด้วย
สนุกร้องสนุกเต้น ★ โชว์สุดพิเศษของกุ๋งกิ๋งที่จะชวนเด็ก ๆ มาสนุกสนาน ร้อง เล่น เต้นระบำ ในบรรยากาศตลาดตลาดแสนรื่นเริง พร้อมพบกับ "กุ๋งกิ๋ง" และผองเพื่อนที่จะมาร่วมสร้างสีสันอย่างใกล้ชิด
มื้ออร่อยสุดสนุก ★ เนรมิตชุดอาหารให้น่ารักน่ากินยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกสรรอาหารแสนอร่อยมาจัดใส่ถาดด้วยตนเอง และนั่งรับประทานอาหารร่วมกับเพื่อน ๆ อย่างอิ่มเอม ทั้งนี้มีรายการอาหารที่จัดเตรียมไว้ ได้แก่ เหนียวไก่นายหัว ส้มตำแม่สำรวย ไข่หลอดไข่หลุม 'โพดอร่อย ผลไม้นานา น้ำดื่มชื่นใจ น้ำผลไม้ นม ไอติมยิ้มแฉ่ง ~(≧▽≦)/ 
เค้กหรรษา ★ ตกแต่งเค้กเนื้อนุ่ม ด้วยแยมสุดอร่อย ขนมไทย และท็อปปิ้งผลไม้ เพื่อร่วมฉลองวันเกิดของกุ๋งกิ๋งด้วยกัน
มุมพ่อค้าแม่ขาย ★ ชวนเด็ก ๆ มาเตรียมอาหารตามที่คุณพ่อคุณแม่มอบหมาย โดยเลือกสรรและลงมือจัดด้วยตนเอง จากนั้นนำไปเสิร์ฟคุณพ่อคุณแม่ ภายในฐานมี 4 ร้านให้เลือก ได้แก่ ร้านอาแปะชวนชง เลือกสรรเครื่องดื่มจากร้านกาแฟโบราณ ร้านปังหยา ปิ้งและทา ขนมปังสังขยาน่าอร่อย ร้านขนมไทยยายบุญผ่อง เลือกขนมไทยหลากหลายชนิด และลองแคะขนมครกจากเตา และร้านไอติมลันลา (กิจกรรมในมุมนี้ไม่สามารถรับประทานได้จริง)
ร้านของเล่นเด็กนิยม ★ เลือกสรรอุปกรณ์สีสวยถูกใจ และประดิษฐ์หุ่นเชิดกุ๋งกิ๋งให้สวยสมบูรณ์ แล้วมาเล่นกันให้สนุกไปเลย
ร้านคุณพริ้งดอกไม้สด ★ ชวนเด็ก ๆ มาเลือกสรรและจัดดอกไม้สีสวยลงกระเช้าสานใบน้อย ไว้มอบให้คุณพ่อคุณแม่ได้ชื่นใจ
แชะ&แชร์ ★ มาถ่ายรูปกับกุ๋งกิ๋งในบรรยากาศตลาด และได้พบปะใกล้ชิดกับพี่ฟาง มนฤดี ทองกลอย ผู้เขียนนิทานกุ๋งกิ๋ง พร้อมแชร์ภาพในอินสตาแกรมหรือเฟซบุ๊ก แล้วรับทันที เข็มกลัดกุ๋งกิ๋ง ของที่ระลึกสุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น
ลูกโป่งแปลงกาย ★ ให้เด็ก ๆ ฝึกการตัดสินใจ คิดและเลือกลูกโป่งที่ดัดเป็นรูปร่างต่าง ๆ ด้วยตนเอง 
เพ้นท์หน้าฮาเฮ ชวนเด็ก ๆ มาเลือกลายเพ้นท์หน้าด้วยตนเอง 
 
ทั้งนี้มีชุดอาหารว่างและเครื่องดื่มที่จัดเตรียมไว้สำหรับผู้ปกครองโดยเฉพาะภายในงานด้วยค่ะ
 
กุ๋งกิ๋ง Birthday Party @ Happy Market ครั้งที่ 4
วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 และวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2559
สถานที่ Meeting Room 1 - 4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
แบ่งเป็น รอบเช้า เวลา 10:00-12:30 น. รอบบ่าย เวลา 14:00-16:30 น.
บัตรราคา 800 บาท ต่อ 1 วัน/ 1 รอบ 
 
พิเศษ โปรโมชั่น Early Bird ซื้อ บัตรภายในวันนี้ถึง 30 เมษายน 2559 รับฟรีทันที Gift Voucher มูลค่า 200 บาท เพื่อซื้อหนังสือและสินค้าในเครือแปลน ฟอร์ คิดส์ (รับ Gift Voucher หน้างาน) และเมื่อซื้อบัตรตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม เป็นต้นไป รับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาท
 
3 ช่องทางการจำหน่ายบัตร ได้แก่
1. สมัครผ่าน QR Code ในใบปลิว
2. สมัครผ่านเว็บไซต์ หรือเพจโดยเข้าหน้า Link ใบสมัคร
3. สมัครที่บูธแปลน ฟอร์ คิดส์ V09 ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 44
คลิกลงทะเบียนได้ที่นี่
 
 
 
บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงิน

ธนาคาร

สาขา

เลขที่บัญชี

ไทยพาณิชย์

หลักสี่

029-439-347-7

กสิกรไทย

บางซ่อน

039-2-47666-0

กรุงเทพ

วงศ์สว่าง

194-0-57494-8

กรุงไทย

งามวงศ์วาน

141-139375-9

กรุงศรีอยุธยา

งามวงศ์วาน

312-1-18994-7

ธนาคารทหารไทย
ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ236-2-08125-5

กรุณาแนบหลักฐานการโอนเงินมาที่อีเมล info@planforkids.com หรือทางโทรสาร 0-2575-2559 ต่อ 349

เงื่อนไขการลงทะเบียน
1. กรุณาชำระเงินภายใน 2 วัน หลังจากลงทะเบียนสำรองที่นั่งแล้ว หากเลยระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์โดยอัตโนมัติ และท่านต้องทำการลงทะเบียนเข้ามาใหม่อีกครั้ง
2. การลงทะเบียนจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อท่านทำการโอนเรียบร้อยและส่งหลักฐานมายัง เจ้าหน้าที่แล้วเท่านั้น
3. ทางบริษัทฯ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ในกรณีที่ไม่มาทำกิจกรรมในวัน-เวลาที่กำหนดได้ และขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ยินดีจะจัดส่งหนังสือนิทานและอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมให้ท่านทาง ไปรษณีย์นะคะ


โปรโมชั่นเดือนเมษายน ต้อนรับปิดเทอม

แจ้งปิดเช็คสต็อคสินค้าประจำปี 2562

หนังสือเสริมประสบการณ์สำหรับเด็กปฐมวัย ปี 2560 โดย สพฐ.