ตะกร้าสินค้า
cancel

My Cart

ยอดรวม

0.00 บาท

มีอะไรอยู่ใน...หนังสือลอยน้ำ

วันที่ : 21/09/2021
remove_red_eye อ่านแล้ว : 2,279 คน
share แชร์
มีอะไรอยู่ใน "หนังสือลอยน้ำ"
 
อีกหนึ่งไอเท็มสุดเลิฟที่คุณพ่อคุณแม่มักเลือกซื้อหามาจูงใจลูกน้อยเวลาอาบน้ำ สระผม ก็คงหนีไม่พ้น "หนังสือลอยน้ำ" แต่รู้หรือไม่ว่า...ในหนังสือนิทานลอยน้ำหนึ่งเล่ม มีเรื่องว้าว ๆ แอบซ่อนอยู่มากมายเลย 
 
⇒ ว้าวที่ 1 หนังสือลอยน้ำ...มีเวทมนต์
นอกจากจะลอยน้ำได้ ไม่ขาด ไม่เปื่อย หนังสือลอยน้ำบางเล่มยังสามารถ ‘เปลี่ยนสี’ ได้เมื่อเปียกน้ำ แถมบางเล่มยัง ‘ส่งเสียง’ ได้เมื่อถูกบีบ และบางเล่มก็สามารถ ‘แปลงร่าง’ ได้เมื่อเปิดดูจนหมดเล่ม เผลอแป๊บเดียวหนังสือลอยน้ำก็กลับกลายเป็นรถไฟ ปู๊น ปู๊น ขบวนย้าว ยาว ให้เด็ก ๆ ตาโต ร้องว้าวกันไปเลย
 
⇒ ว้าวที่ 2 หนังสือลอยน้ำ...มีห้องสมุดย่อส่วน
พูดถึงห้องสมุด เราจะนึกถึงหนังสือประเภทต่าง ๆ มากมาย หนังสือลอยน้ำแต่ละเล่มก็เช่นกัน ต่างมีเนื้อหาหลากหลายให้เด็ก ๆ เรียนรู้และเข้าใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจำนวนนับ 1...2...3 ตัวอักษร A-Z เรื่องของสัตว์ใต้ท้องทะเล ไดโนเสาร์ ยานพาหนะ หรือเรื่องใกล้ตัวของเด็ก ๆ เช่น อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย กิจวัตรประจำวัน การแปรงฟัน การสระผม การอาบน้ำ การกินข้าว และบางครั้งก็เป็นเรื่องเล่า นิทานคำกลอนสนุก ๆ ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินพร้อมกับได้ความรู้ไปในตัว
 
⇒ ว้าวที่ 3 หนังสือลอยน้ำ...มีเครื่องออกกำลังกายลับ
เป็นแค่หนังสือลอยน้ำเล่มเบา ๆ เล็ก ๆ แต่อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นเครื่องออกกำลังกายโดยไม่รู้ตัว นั่นก็เพราะการที่เด็ก ๆ ได้ใช้มือหยิบจับ เปิดดูหนังสือเล่น ถือเป็นการออกกำลังของกล้ามเนื้อมัดเล็ก แถมยังเป็นการฝึกให้มือและตาทำงานประสานกันได้ดี นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มพูนทักษะในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านภาษา ด้านการฟัง และด้านสมองที่ส่งเสริมให้เด็ก ๆ มีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่ดีอีกด้วย
 
⇒ ว้าวที่ 4 หนังสือลอยน้ำ...มีสะพานเชื่อมความสัมพันธ์
ความสนุกเพลิดเพลินจากการเปิดอ่าน เปิดดูหนังสือลอยน้ำ นับเป็นช่วงเวลาคุณภาพของครอบครัวที่ได้ใช้ร่วมกัน โดยมีหนังสือลอยน้ำเป็นเสมือนสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อย ก่อให้เกิดความสุข การแบ่งปันรอยยิ้มและส่งมอบเสียงหัวเราะให้แก่กันนั่นเอง
 

อ่านมาถึงตรงนี้ คุณพ่อคุณแม่คงเห็นแล้วว่า หนังสือลอยน้ำเล่มเล็ก ๆ ไม่ได้มีดีแค่ดึงดูดความสนใจของเด็ก ๆ เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีข้อดีสารพัดประโยชน์มากมาย รู้แบบนี้แล้ว ต้องไม่พลาดหาซื้อหนังสือลอยน้ำรูปแบบต่าง ๆ มาให้เด็ก ๆ ได้ร้องว้าว...ว้าว...ว้าว...เวลาเปิดอ่านกันด้วยนะคะ
 
 
 

สินค้าแนะนำ